Dịch Vụ Khôi Phục Maps Bị Tạm Ngưng, Vô Hiệu Hóa

Với những lợi ích mà Google Maps mang lại cho doanh nghiệp, tại Việt Nam đã có rất nhiều người áp dụng kênh Google Maps để phát triển doanh nghiệp cũng như công việc chinh doanh của mình, tuy nhiên vấn đề mà nhiều người đang gặp phải là Google Map bị Tạm Ngưng, hoặc Google Map Bị Vô Hiệu Hóa. Đó là nỗi ám ảnh của những người đang sử dụng kênh này, bởi lẻ khi doanh nghiệp tạm ngưng, thì không những ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của Maps, của Web mà nhiều khi doanh nghiệp còn biến mất luôn trên Google Maps.

Khôi Phục Maps Bị Tạm Ngưng

Tại sao doanh nghiệp lại bị tạm ngưng hoặc vô hiệu hóa.

Gần như ở Việt Nam, các bạn lại bảo là không hiểu vì sao mà Google Tạm Ngưng hoặc Vô hiệu hóa doanh nghiệp của mình, nhưng đó là do các bạn chưa hiểu về Google mà thôi, vì lý do mà Google đưa ra khá đơn giản, và google chỉ gói gọn trong mấy từ: Vi phạm Nguyên Tắc Trình Bày. Tuy nhiên để chính xác ra, mình phân tích rõ cho các bạn thấy được cụ thể, sẽ có 2 trường hợp:

1. Google xét duyệt thông tin: Phần này thường gặp nhất sẽ có 2 trường hợp

  • Trường hợp 1 thường áp dụng với những bạn vừa xác minh map xong, đa phần là xác minh bằng điện thoại hoặc email, sau đó google tạm ngưng ngay lập tức.
  • Trường hợp 2 là các bạn để doanh nghiệp quá lâu ngày và không đụng chạm gì vào quản trị trong Google My Business, nay đã đổi thành Google Business Profile.2.

2. Doanh nghiệp vi phạm Chính sách Google:

Có một điều lạ lùng là các bạn đang vi phạm chính sách của google, mà các bạn lại không hề biết là mình vi phạm chính sách gì, và cứ bảo là google lại Tự nhiên tạm ngưng Maps của mình, để hiểu về vấn đề này, tham khảo khóa học Google Maps để hiểu hết về Google Maps

 

Khắc phục vấn đề Trang doanh nghiệp bị tạm ngưng

Để khắc phục trang doanh nghiệp bị tạm ngưng, Google hướng dẫn bạn sẽ có 3 bước

  1. Xem lại các nguyên tắc về Trang doanh nghiệp.
  2. Đăng nhập để quản lý Trang doanh nghiệp của bạn. Hãy đảm bảo trang doanh nghiệp của bạn tuân thủ các nguyên tắc đó. Tìm hiểu cách chỉnh sửa trang doanh nghiệp.
  3. Bạn có thể yêu cầu khôi phục sau khi trang doanh nghiệp của bạn đã tuân thủ các nguyên tắc. Sử dụng biểu mẫu.

Google yêu cầu mình phải xem lại nguyên tắc và chỉnh sửa lại đúng nguyên tắc, đó là việc đầu viên khi kháng nghị với google, nhưng đa số các bạn đều bỏ qua bước này, nên gần như map kháng không thành công. Khi các bạn sửa thông tin xong, tới phần điền biểu mẫu, các bạn điền theo ảnh sau:

maps-tam-ngung

Sau đó, điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu để gửi mail cho google

maps-tam-ngung

Khiếu nại một yêu cầu bị từ chối

Nếu yêu cầu của bạn bị từ chối do nhầm lẫn, chúng tôi có thể giúp xác minh việc bạn có đủ điều kiện hay không. Khi bạn nhận được email của chúng tôi, hãy trả lời kèm theo:

  • Ảnh chụp mặt tiền cửa hàng thực tế
  • Thông tin tóm tắt về hoạt động kinh doanh

 

khoa-hoc-google-map-1

Dịch Vụ Khôi phục doanh nghiệp trên Google Maps

Thắng Nguyễn, người rất có tiếng tăm trong lĩnh vực Google Maps cũng như Digital Marketing tại Việt Nam, từng đào tạo hơn 1.000 học viên làm thành thạo về Google Maps cũng như có hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ SĐT/ Zalo: 0987 148 726

Facebook: https://www.facebook.com/quangthang2020/

1 thoughts on “Dịch Vụ Khôi Phục Maps Bị Tạm Ngưng, Vô Hiệu Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *